Thư ngỏ
Cập nhât:

Kính gửi: Quý khách hàng !

Trước hết công ty TNHH Hải Giới xin gửi tới Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất.
Thưa Quý khách hàng! Tiêu chí cho một ngôi nhà đẹp, sang trọng là hàng nội thất bằng gỗ tự nhiên.  Công ty TNHH Hải Giới đã không ngừng phát triển, nâng cao uy tín, chất lượng mẫu mã hàng hoá để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.
   
Qua một thời gian xây dựng, phát triển công ty chúng tôi đã có một nhà máy chế biến rộng 10.000m2 với các thiết bị máy móc hiện đại cho ra đời những loại phẩm như:
gỗ sấy, gỗ ghép thanh, sàn, trần, tường gỗ tự nhiên và các loại sản phẩm nội thất làm ra từ gỗ sấy, gỗ ghép thanh.

Đặc biệt sàn gỗ tự nhiên cao cấp Hải Giới đã khẳng định được chỗ đứng cho mình trên thị trường bằng kỹ thuật, công nghệ và sự đa dạng của sản phẩm.

Sàn gỗ mang thiên nhiên vào trong nội thất. Nó tạo sự quyến rũ ấm áp cả trong mắt nhìn cũng như cảm giác ở bàn chân, tăng vẻ đẹp vượt trội cho ngôi nhà bạn. Sức hút của nền gỗ tương đương nếu không nói là hơn hẳn vẻ đẹp so với cẩm thạch, hoa cương và đồ gốm. Gỗ có độ bền cao, dễ lau chùi, càng để lâu càng bóng với vẻ đẹp bắt mắt.

Đến với Hải Giới Quý vị sẽ được tư vấn, cung cấp về các loại Sàn, Trần, Tướng gỗ tự nhiên: Sản phẩm, Chủng loại, Quy cách, Kết cấu, các loại chất liệu sơn cao cấp… Hải Giới có một đội ngũ kỹ thuật sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi để cùng: “Đưa thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn”
 
Thời gian của bạn là vàng!
Hãy gọi cho chúng tôi để được phuc vụ tận tình.

Trân trọng cản ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng!
Kính chúc Quý khách hàng sức khoẻ và thành đạt!
 
ĐC:       76 Đường Giải Phóng – TP Nam Định (Cạnh cây xăng Quân đội)
ĐT:       0350.3670087 – 3700050
ĐTDĐ:  0915.668674
Email:    Haigioi92@gmail.com

<< trở lại trang trước >>